Hotline: 08 6268 2255
Tinh Hoa Từ Thảo Dược Thiên Nhiên
Trăm Năm Vẫn Giữ Một Công Thức
Chăm Sóc Làn Da Phụ Nữ Việt
phannuhoangcung on facebook
Cảm nhận của khách hàng
Các cảm nhận của Khách hàng về Phấn nụ Hoàng cung

Trong quá trình phát triển của mình, Phấn nụ Hoàng cung - Bà Phương đã nhận được rất nhiều sự động viên, ủng hộ của chị em trên khắp cả nước. Có nhiều chị em đã tâm huyết, dành thời gian viết cho Phấn nụ Hoàng cung những email dài nêu ra thực trạng của bản thân mình sau khi dùng sản phẩm. Trong những email đó, có những điều chị em hài lòng, cũng có những điều mong muốn Phấn nụ Hoàng cung cần hoàn thiện hơn. Những đóng góp đó đối với Phấn nụ Hoàng cung là rất quý báu, chúng tôi tri ân và rất trân trọng những đóng góp đó. Qua những đóng góp đó chúng tôi nhận thấy, sở dĩ Phấn nụ Hoàng cung được chị em tin dùng hiện nay chỉ duy nhất nhờ vào yếu tố chất lượng sản phẩm, đó có thể là tác dụng rõ rệt trong việc dưỡng da, hiệu quả trị mụn, nám, tàn nhang cao... Những vấn đề kèm theo như bao bì, kênh phân phối, dịch vụ chăm sóc khách hàng thì còn nhiều hạn chế. Tiếp thu những ý kiến đó, hiện nay, Phấn nụ Hoàng cung đang từng bước nỗ lực khắc phục những nhược điểm của mình. Chúng tôi hi vọng, trong một thời gian ngắn nữa Phấn nụ Hoàng cung sẽ hoàn thiện hơn về nhiều mặt. Đem đến cho toàn thể chị em phụ nữ một loại mỹ phẩm chất lượng cao, bao bì thuận tiện, đẹp mắt cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Phấn nụ Hoàng cung hi vọng, trong quá trình phát triển của mình, sẽ luôn luôn nhận được những sự đóng góp chân thành từ toàn thể chị em phụ nữ. Nội dung trang này chúng tôi dùng để cập nhật những đóng góp đó. Phấn nụ Hoàng cung xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những chị em đã dành thời gian gửi đóng góp về cho chúng tôi. Do nội dung trang có hạn nên tạm thời chúng tôi chỉ giới thiệu một số đóng góp tiêu biểu trong thời gian gần đây. 

 

Chao Chi Phuong Khanh! Chi khoe khong chi? Em da su dung phan nu duoc gan 1 thang va thay co tac dung, e mung lam, vi that su da em thuoc loai da kho va nhay cam nen hau nhu e khong su dung duoc my pham nao, cac ban va cac anh chi ho of em cho e rat nhieu my pham dat tien trong nuoc va ngoai nuoc nhung em van khong su dung duoc nhieu, chi mot vai loai, neu la loai re tien thi da e bi di ung, con loai mac tien thi e ko du tien mua, ma la da kho thi can phai duong nen e cu tim thong qua ban be ma van khong tim duoc loai vua y, cho den khi e tim cac tai lieu ve cac hoang toc xua thi tinh co tim duoc phan nu, e noi that e thich dung cac loai my pham xua ma cac nha quy toc hay dung, ba ngoai e cung co chi cho e, nhung do di hoc va di lam nen e chi co the lam duoc dau dua, tim va mua duoc phan nu e da mung va cang mung hon khi da em ko bi di ung khi dung phan nu, e chon phan nu la loai my pham e se dung khi nao phan nu con. Chi cho e hoi ngoai phan nu, chi va Co Phuong co biet nhung loai my pham xua nao nua ko chi? Cho da, cho toc hay bat cu gi cung duoc, da em thuoc loai da ngam nen neu e muon da e co mau trang hong hay phot hong thi e nen lam gi va dung thao duoc thien nhien nao vay chi? Nhung loai do co kho tim khong chi? Chi can la my pham cua ngay xua la e thich va dung duoc, Neu co e nho Co va Chi chi cho e cach lam, khong qua kho de e co the lam duoc, neu duoc nho chi Phuong Khanh va Co chi giup e nhe, cam on chi.

 

 

Chao chi.
Rose Nguyen
Hoang Anh Thu Nguyen [hoanganhthu.nguyen89@gmail.com]

 

Bộ sản phẩm trang điểm và dưỡng da dành cho da khô của Phấn nụ Hoàng cung
Bộ sản phẩm dành cho da khô


Dear Phương Khanh,

Mình là khách hàng cũng mới biết đến sản phẩm phấn nụ. Qua thời gian sử dụng gần 1 năm mình thấy rất hài lòng về sản phẩm.Dùng phấn nụ không hề bị bít lỗ chân lông và da cảm giác được thông thoáng dễ chịu. Nhưng mình thấy rằng nhược điểm của phấn nụ là không bền lâu trên da. Vâỵ bạn có thể hướng dẫn mình cách nào để có thể lưu được lớp trang điểm lâu bền hơn.Thường mình vẫn hay dùng phấn dưỡng da để trang điểm hàng ngày, vậy mình có phải dùng nước tẩy trang vào buổi tối trước khi đi ngủ??

 Thanks &best regards
 Thuy Nhung
 thuynhung doan [doanthuynhung888@gmail.com]

 

Phấn nước chăm sóc da của Phấn nụ Hoàng cung
Phấn nước chăm sóc da


mai180367: chao em
mai180367: chi dang su dung phan nuoc tri nam của phấn nụ hoàng cung
mai180367: chi thay co tac dung
mai180367: vay cho chi hoi : minh sung hoai dc kg
mai180367: hay la chi duoc su dung 1 tgian thoi
mai180367: neu sdung luon ma kg tac hai gi thi chi se su dung luon
mai180367: chi xai moi co may ngay ma thay da mat sang han ra
mai180367: vet nam cung mo di
mai180367: hy vong voi san pham nay se dem lai ket qua tot
mai180367: voi lai gia thanh cung vua phai

 

Bộ sản phẩm trị nám của Phấn nụ Hoàng cung
Bộ sản phẩm trị nám


hoangoclan_ngoc_09: chào chị, em cám ơn chị nhiều nhiều lắm vì đã tư vấn cho e sử dụng phấn nụ trị mụn, giờ mặt e quá ok
hoangoclan_ngoc_09: nhưng e dùng dc 3 tháng rồi, giờ e vẫn muốn sử dụng
hoangoclan_ngoc_09: hiện mặt e còn ít mụn nhỏ
hoangoclan_ngoc_09: vậy e nên dùng tiếp phấn nước hay phấn khô ạ
hoangoclan_ngoc_09: vâng
hoangoclan_ngoc_09: lần này e đã bỏ hẳn dc kem trộn rồi
hoangoclan_ngoc_09: mọi khi dừng kem trộn thì mụn tấn công đầy mặt
hoangoclan_ngoc_09: nhưng dùng phấn nụ của chị thì ok quá
hoangoclan_ngoc_09: hihi

 

mình dùng phấn nụ trị mụn đc hơn 6 tháng rùi mụn hết các thâm cũng mờ dần,như phấn nụ tốt quá da mặt mình trắng lên nhưng phần cổ mình ko được dưỡng nên nó màu ko trắng bằng mặt ,hix,tình trạng mặt trắng cổ đen,mình tính phơi mặt tắm nắng cho da mặt bớt trắng đi co trùng màu da cổ tay,ko bít làm thế ảnh hưởng tới công dụng trị mụn của thuốc ko,vào nó có mọc lại mụn ko

Hoàng Gia - phan3041993@gmail.com

 

Bộ sản phẩm trị mụn của Phấn nụ Hoàng cung
Bộ sản phẩm trị mụn

 

 

Phóng sự về Phấn nụ Hoàng cung của kênh VTV9